dot
Member login
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot

This Column Introอบรมเชิงปฎิบัติในหัวข้อ "ช่างติดตั้ง เทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัย"

กิจกรรมดีๆ สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี

บริษัท ICT SUPPORT และ BELKO ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฎิบัติในหัวข้อ "ช่างติดตั้ง เทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัย" ขั้นในวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมานี้

ภายในงานมีการอบรมทั้งวิชาการและภาคปฏิบัติ ในเรื่องของ กล้องวงจรปิด CCTV และระบบกันขโมย สำหรับช่างมือใหม่หรือช่างที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติม ทั้ง 3 วันมีอบรมทั้งแบบให้ความรู้เชิงทฤษฎีและลงมือปฏิบัติจริง หลังจากฝึกฝนกันในห้องเรียนแล้ว ทางสถาบันก็ได้ทำการสอบวัดความรู้ความเข้าใจแบบรายบุคคล เพื่อให้ทุกคนได้ลงมือทำเป็นจริง ทุกๆคนก็สามารถสอบผ่านกันไปได้อย่างดี มีติดขัดบ้างไม่เข้าใจบาง ทีมงานก็ช่วยกันอธิบายและฝึกให้จนทุกคนสามารถทำได้

งานนี้ทุกท่านที่มาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ตั้งใจเรียน ตั้งใจฝึก จนสามารถสอบผ่านกันได้ทุกคน เห็นอย่างนี้แล้วทางผู้จัดก็มีกำลังใจที่จะจัดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ต่อไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ทางทีมงานขอขอบคุณจากใจอีกครั้ง ขอบคุณครับ
 
ดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ Facebook BELKO กล้องวงจรปิด
 
 
 
 
 
 
 
สัมมนา "Smart Security เทคโนโลยีระดับโลก" ซีเคียวเทค จ.แพร่

BELKO ร่วมกับ ร้าน ซีเคียวเทค แพร่ จัดงานสัมมนาประจำปี ในหัวข้อ "Smart Security เทคโนโลยี ระดับโลก"

ขึ้นที่ สวนอาหารบ้านแสงจันทร์ ห้องสยาม จังหวัดแพร่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

ภายในงานนี้เพื่อนๆพี่ๆช่างได้รับความรู้มากมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และ Trend ในการทำตลาด กล้องวงจรปิด CCTV และระบบกันขโมย พร้อมทั้งยังได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษ และร่วมกิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย รวมถึงมีจัดประมูลสินค้า เริ่มต้นที่ราคา 1 บาทหลายรายการ เรียกได้ว่าได้ของราคาต่ำกว่าทุนกันไปหลายคนเลย

งานนี้ทำให้ทุกๆท่านได้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการของทางเรามากขึ้น ทางเบลโก้ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเบลโก้มาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะคัดสรรแต่สิ่งดีๆมาให้ทุกๆท่านได้ใช้กันต่อไป ขอขอบคุณครับ
 
ชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Belko กล้องวงจรปิด
 
 
 
 
 
 
 
 
งานสัมมนา Belko-TAT Shop หาดใหญ่

BELKO ร่วมกับ ร้าน TAT ช๊อป หาดใหญ่ จัดงานสัมมนาประจำปี 

ในหัวข้อ "Smart Security เทคโนโลยี ระดับโลก"

ขึ้นที่ โรงแรม หาดใหญ่ พาราไดซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

ภายในงานมีความรู้มากมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และ Trend ในการทำตลาด กล้องวงจรปิด CCTV และระบบกันขโมย พร้อมทั้งยังมีสินค้าราคาพิเศษ
และกิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย รวมถึงมีจัดประมูลสินค้า เริ่มต้นที่ราคา 1 บาท ในงาน

ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากเพื่อนๆพี่ๆช่างที่มาในงานเป็นอย่างดี สินค้าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลายๆท่านเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้ามากขึ้นหลังจากที่ได้ร่วมฟังคำบรรยายและได้ลองทดสอบการใช้งานจริงด้วยตัวเอง 

พิเศษสุด รางวัลใหญ่ iPhone 7 32g. ก็มาแจ๊กพอตแตกในงานนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มจริงๆสำหรับผู้ได้มาร่วมงาน

เบลโก้ของขอบคุณอีกครั้งที่ทุกท่านได้ให้เกียรติมาร่วมงานและเป็นกำลังใจให้กับทางเราด้วยการซื้อสินค้าและนำไปบอกต่อๆถึงคุณภาพดีๆที่ทางเราคัดสรรมาให้ ขอขอบคุณครับ
 
ชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK BELKO กล้องวงจรปิด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
งานสัมมนาประจำปี "Smart Security เทคโนโลยี ระดับโลก" ครั้งที่2 BELKO & ซิลิคอนอำนาจเซลล์แอนด์เซอร์วิส

BELKO ร่วมกับ หจก ซิลิคอนอำนาจเซลล์แอนด์เซอร์วิส

จัดงานสัมมนาประจำปีกล้องวงจรปิด CCTV BELKO
"Smart Security เทคโนโลยี ระดับโลก"
ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560
ณ. ห้องอาหาร ครัวรสนิยม ต. บุ่ง อ. เมือง จ. อำนาจเจริญ

งานนี้มีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเทคโนโลยี และความเป็นไปของตลาดกล้องวงจรปิด CCTV และระบบกันขโมย  มานำเสนอ พร้อมยังมีสินค้าราคาถูก และของรางวัลมากมายสไตล์เบลโก้ เหมือนเดิมครับ งานนี้เรียกความมั่นใจให้กับทางเพื่อนๆช่างได้เป็นอย่างดี สินค้าถูกจับจองกันไปไม่ใช่น้อย ทางเบลโก้ขอขอบคุรอีกครั้งสำหรับความไว้วางใจในตัวสินค้าและบริการของเราครับ ขอบคุณมากครับ
 
 
ดูรูปบรรยากาศงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Belko กล้องวงจรปิด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
การฝึกอบรมเทคโนโลยีระบบกันขโมยไร้สายและกล้องวงจรปิด เตรียมความพร้อมสู่ iot เต็มรูปแบบ 22-24 กุมภาพันธ์ 2560

เบลโก้ และ บริษัท ICT SUPPORT ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี ได้จัดการฝึกอบรมเทคโนโลยีระบบกันขโมยไร้สายและกล้องวงจรปิด เตรียมความพร้อมสู่ iot เต็มรูปแบบ เมื่อวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ในการอบรมทั้ง 3 วันนั้นประกอบไปด้วยความรู้ทางด้านทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติทดลองลงมือทำงานจริง เพื่อให้เกิดความเข้าใจ เรียนรู้ และสามารถนำเอาไปใช้ในชีวิตการทำงานจริงได้

โดยหลังจากจบงานผู้เข้าร่วมอบรมที่สอบผ่านก็ยังได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากทางสถาบันอีกด้วย ด้วยความร่วมมือกันทั้งสามฝ่ายนี้ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ช่างหรือผู้อบรมที่ผ่านหลักสูตรนี้จะสามารถพัฒนาฝีมือแรงงานของตนให้เป็นที่ยอมรับได้ในระดับต่อๆไป

ทั้งนี้ทางบริษัทเบลโก้ยังได้รับเกียรติจากนางทัศนี ขจัดมลทิน หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาฝีมือและศักยภาพแรงงาน สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี มอบประกาศนียบัตรให้ในความร่วมมือกันครั้งนี้ ทางเบลโก้ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ดูรูปบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ทาง Facebook Belko กล้องวงจรปิด

 

ก่อนหน้า1234ถัดไป
[Go to top]